Trang nhất » Linh kiện và Phụ tùng » Máy phát điện » Máy phát điện series SC-C

Máy phát điện series SC-C

Máy phát điện series SC-C

Máy phát điện SC-C

Ghi chú: Điều kiện sử dụng tiêu chuẩn là 27℃(90°F), độ ẩm tương đối là 152.4m(500ft) A.S.L60%. Nhiệt độ dưới 50℃ tổ động cơ có thể sử dụng.
Tài liệu tiêu chuẩn
Công xuất đầu ra
Những loại điện áp 3 pha sau đây có thể sử dụng:
50 Hz 415 400 380
240 230 220
60 Hz 460 440 416
266 254 240
Những loại điện áp khác nếu đạt yêu cầu vẫn có thể sử dụng.
Động cơ
Động cơ dầu diesel SDEC dùng trong công nghiệp nặng, loạt động cơ SC11C chế tạo theo kỹ thuật của World leading 3300.
Hệ thống điều tốc
Khi điện áp ở mức chuẩn 1000 series động cơ sẽ quay 1500/1800 vòng/phút
Hệ thống điện
Hệ thống 12V/24V với sạc pin đầu phát điện, dạng trục hướng mô tơ khởi động, a-xít dung lượng cao không phải bảo dưỡng bình ắc quy khởi động. Bình ắc quy được lắp đặt tại bệ máy phát điện và có đường cáp trung tải nối liền với chụp đầu cáp.
Hệ thống lọc
Lọc gió loại khô. Lọc nhớt loại ren vặn, chảy tràn. Các linh kiện của tất cả hệ thống lọc có thể thay thế được.
Đầu phát điện
Thông qua sự chọn lọc, đầu phát điện Stamford / Marathon được phối chọn cho tính năng phụ tải của động cơ. Do những bộ phận sau đây hợp thành: được che lưới, chống rò, tự kích, tự điều tiết, không chổi điện liên kết với cuộn dây giảm xóc, thiết bị giảm âm, hệ thống làm mát IC06 và bịt kín trục chính, PMG tiêu chuẩn phối ngẫu với trên 1000 models của BCP. Đầu phát điện của các hãng khác có thể được lắp đặt sử dụng nếu khách hàng yêu cầu.
Hệ thống cách nhiệt
Hệ thống cách nhiệt cấp H. Đảm bảo cho máy phát điện có thể hoạt động trong điều kiện hoàn cảnh xấu nhất.
Đặc trưng điện
Thiết kế điện phù hợp với BS5000-3, VDE0530, NEMA MGI-22/32, IEC34, CSAC22.2-100, và AS1359
Bộ tự động điều chỉnh điện áp
Duy trì mức dao động điện áp ra ±0.5%, từ không tải đến đầy tải, bao gồm từ lạnh đến nóng, với hệ thống công suất 0.8, với độ suy giảm tốc độ thay đổi đến 4.0%.
Nhiễu vô tuyến điện
Loại bỏ nhiễu vô tuyến điện phù hợp với hạng G của quy định VDE.
Hệ thống điều khiển
Định vị bộ khung, bảng điều khiển kết cấu thép được lắp bản lề và khoá. Bảng điều khiển tách rời với thiết bị rung và được cấu thành bởi các loại máy đo đạc và máy điều khiển sau: Đồng hồ áp lực dầu, Đồng hồ báo nhiệt nước, Ampe kế đo pin sạc, Đồng hồ đo điện thế và Bộ công tắc lựa chọn, Đồng hồ đo tần suất, Đồng hồ đo giờ vận hành máy. Ngoài ra còn có bộ khởi động bằng tay và công tắc tắt bằng tay trong tình trạng khẩn cấp.
Hệ thống bảo vệ ngừng máy khi: nước làm mát cao, áp lực dầu thấp và vượt tốc.
Hệ thống nhiên liệu
Ống dẫn nhiên liệu và các đường dẫn hồi được lắp vào giữa động cơ ở cuối vách ngăn trên hệ thống máy phát điện.
Bộ tản nhiệt
Bộ tản nhiệt và quạt làm mát cấu thành thiết bị đảm bảo an toàn, làm mát động cơ khi chúng hoạt động. Khi nhiệt độ không khí đạt tới 45 ℃(113 ° F), van x ả làm lạnh, điều khiển cung cấp từ xa và đồng hồ đo tại vị trí sử dụng lắp đặt theo tiêu chuẩn kỹ thuật.
Lắp đặt thiết bị
Bộ khung/ Đáy của thùng chứa nhiên liệu

Toàn bộ tổ máy phát điện được lắp đặt trong một bộ khung thép hàn hạng nặng. Khung thép này được thiết kế đặc biệt như cần trục có tác dụng treo, trong 8 giờ vận hành nhiên liệu dưới đáy thùng vẫn có thể sử dụng.
Liên kết
Động cơ và đầu phát điện nhờ vào mép bích SAE trực tiếp ngẫu phối, do đó thời gian sử dụng dài cũng không thể chệch khỏi tâm. Bánh đà động cơ ngẫu phối một cách linh hoạt với đầu phát điện và lực xuắn được tính toán một cách tỉ mỉ nhằm tránh xuất hiện những chấn động không có lợi cho hoạt động của thiết bị.

321

TRANG CHỦ