Trang nhất » Linh kiện và Phụ tùng » Máy phát điện

Máy phát điện

    1. Máy phát diesel kiểu mở(69 - 900KVA) SD-SC Các bộ máy phát điện này được vận hành bởi động cơ diesel seri H thiết kế và sản xuất bởi Công ty động cơ diesel Shanghai. Các bộ máy phát được sản xuất với 6 model khác nhau, có công suất định mức từ 50-150kW. Mỗi bộ máy phát được trang bị với một thiết bị khởi động tự động và một buồng công tắc ATS tùy chọn.
    1. Máy phát diesel không ồn(69 - 900KVA) SD-SC Bộ máy phát diesel seri H được vận hành bởi động cơ diesel seri H, được thiết kế bởi SDEC và UK tại Ricardo. Động cơ chắc chắn và có nhiều ứng dụng nhờ độ tin cậy cao và hiệu quả nhiên liệu tuyệt vời. Mỗi bộ máy phát được trang bị với bộ khởi động tự động và buồng công tắc ATS tùy chọn.
    1. Máy phát diesel hàng hải(68 - 412KVA) Bộ máy phát điện hàng hải seri H được phát triển bởi công ty động cơ diesel Shanghai sử dụng động cơ diesel hàng hải seri H để tăng cường các cấu thành máy phát kích từ không chổi than.
    1. Máy phát diesel SME(550 - 2000KVA)Máy phát diesel SME sản xuất bởi SDEC được vận hành bởi động cơ seri R. Các động cơ này được đặc trưng bởi công suất cao, mô men xoắn lớn, hiệu quả nhiên liệu cao và tối giản độ ồn đầu ra.

SDEC được thành lập vào năm 1947, là nhà sản xuất và nhà cung cấp máy phát điện của Trung Quốc. Chúng tôi đã cung cấp nhiều loại máy phát điện và động cơ diesel chất lượng cao cho khách hàng khắp nơi trên trên thế giới. Với chất lượng sản phẩm tốt và dịch vụ đáng tin cậy, chúng tôi đã nhận được chứng nhận ISO9001, QS9000 và TS16949. Công ty toạ lạc tại thành phố ven biển Thượng Hải, giao thông đường bộ, biển, không đều rất thuận tiện, điều này giúp cho chúng tôi có thể cung cấp máy phát điện và động cơ cho quý khách hàng với giá rẻ và thực hiện việc giao hàng một cách nhanh chóng.
Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết!