Trang nhất » Linh kiện và Phụ tùng » Máy phát điện

Máy phát điện

  1. Máy phát diesel kiểu mở(69 - 900KVA) SD-SC Các bộ máy phát điện này được vận hành bởi động cơ diesel seri H thiết kế và sản xuất bởi Công ty động cơ diesel Shanghai. Các bộ máy phát được sản xuất với 6 model khác nhau, có công suất định mức từ 50-150kW. Mỗi bộ máy phát được trang bị với một thiết bị khởi động tự động và một buồng công tắc ATS tùy chọn.
  1. Máy phát diesel không ồn(69 - 900KVA) SD-SC Bộ máy phát diesel seri H được vận hành bởi động cơ diesel seri H, được thiết kế bởi SDEC và UK tại Ricardo. Động cơ chắc chắn và có nhiều ứng dụng nhờ độ tin cậy cao và hiệu quả nhiên liệu tuyệt vời. Mỗi bộ máy phát được trang bị với bộ khởi động tự động và buồng công tắc ATS tùy chọn.
  1. Máy phát diesel hàng hải(68 - 412KVA) Bộ máy phát điện hàng hải seri H được phát triển bởi công ty động cơ diesel Shanghai sử dụng động cơ diesel hàng hải seri H để tăng cường các cấu thành máy phát kích từ không chổi than.
  1. Máy phát diesel SME(550 - 2000KVA)Máy phát diesel SME sản xuất bởi SDEC được vận hành bởi động cơ seri R. Các động cơ này được đặc trưng bởi công suất cao, mô men xoắn lớn, hiệu quả nhiên liệu cao và tối giản độ ồn đầu ra.
  1. Enclosure Design
  2. Hộp tiêu âm Hệ thống thông gió kỹ thuật cao và thiết bị chống bức xạ nhiệt, đảm bảo thích hợp với môi trường xung quanh.
   Có một thùng nhiên liệu dung tích đảm bảo cho thiết bị hoạt động trong 8 giờ ...
  1. Bảng điều khiển Hệ thống báo động: động cơ vượt tốc, nhiệt độ động cơ cao, áp suất dầu thấp, gặp trở ngại khi nạp điện.
   Hệ thống bảo vệ: động cơ vượt tốc, nhiệt độ động cơ cao, áp suất dầu thấp ...

Được thành lập từ năm 1947, SDEC đã trở thành người dẫn đầu trong sản xuất và cung cấp động cơ tại Trung Quốc. Dựa trên độ tin cậy của chất lượng, tính năng hoàn hảo, giá cả cạnh tranh, sản phẩm của chúng tôi đã có mặt trên các thị trường America, Canada, Brazil, Australia, Britain, France, Italy, Russia, India...Công ty toạ lạc tại thành phố Thượng Hải, nơi có giao thông thuận tiện, và như vậy chúng tôi có thể nhanh chóng vận chuyển hàng hoá đến khách hàng với giá thành thấp.
Chào mừng các bạn đến hợp tác với công ty chúng tôi!