Trang nhất » Review » Cụm phát điện 50HZ CUMMINS dùng cho tầu thuyền/50HZ

Cụm phát điện CUMMINS

Cụm phát điện CUMMINS

Cụm phát điện 50HZ CUMMINS dùng cho tầu thuyền/50HZ

Sản phẩm này đã ngừng bán và đã không trên các kệ hàng của chúng tôi.

Sêri tổ hợp máy phát điện chạy dầu Diesel dùng cho tầu thuyền 4BT, 6BT, 6CT, NT, KT CUMMINS Trung Quốc do nhà máy liên doanh CUMMINS Trung Quốc sản xuất. (loại động cơ D683 do Shanghai Diesel Engine Co., Ltd chế tạo). Công ty cùng với Stamford hoặc cùng với Marathon sản xuất loại máy phát điện 3 pha không chổi điện.
Loại máy này có hệ thống làm lạnh tuần hoàn khép kín, có tác dụng bảo vệ máy trong các trường hợp: khi nhiệt độ nước cao, nhiệt độ dầu cao, thấp hoặc vượt tốc. Rôto của máy phát điện được thiết kế ở dạng cực không lồi và được lắp bôbin giảm chấn và hệ thống kích từ không chổi điện THYRIPART.

Tập hợp động cơ: Hệ thống làm lạnh bằng nước ngọt; Hệ thống trao đổi nhiệt; Bơm nược ngọt; Bình giảm áp; Bộ góp nước lạnh (Dùng cho động cơ D683)
Động cơ và máy phát điện được lắp đặt trên khung sắt thông thường và còn được lắp đặt thiết bị hộp cách âm.

Ch ức n ăng:
Hệ thống pin điện 24V DC
Bảng điều khiển với điện áp, Ampe, Tần suất, Báo nhiệt độ nước, Đếm thời gian vận hành, nút dừng trong trường hợp khẩn cấp.
Làm sạch không khí
Hệ thống lắp đặt với 4 điểm cố định với bộ chống rung. Kết cấu thép chống trượt với 4 điểm cố định thuận lợi cho việc nâng thiết bị.
Hệ thống bảo vệ động cơ: vượt tốc, nhiệt độ nước cao, áp suất dầu thấp.

SDEC là nhà sản xuất động cơ chuyên nghiệp của Trung Quốc, được thành lập năm 1947. Chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm trong sản xuất các loại sản phẩm máy phát điện, động cơ xe tải, động cơ tầu thuyền...Sản phẩm của công ty đã có chỗ đứng tại nhiều thị trường khác nhau trên thế giới bởi giá thành hợp lý và chất lượng cao. Công ty đặt tại Thượng Hải, nơi có giao thông thuận tiện cho việc vận chuyển hàng hoá bằng các đường hàng không, bộ và biển.
Chúng tôi chắc chắn rằng sản phẩm của chúng tôi sẽ vượt ngoài sự mong đợi của bạn!

Shanghai Diesel Engine