Trang nhất » Review » Cụm phát điện 60HZ CUMMINS dùng cho tầu thuyền

Cụm phát điện CUMMINS

Cụm phát điện CUMMINS

Cụm phát điện 60HZ CUMMINS dùng cho tầu thuyền

Sản phẩm này đã ngừng bán và đã không trên các kệ hàng của chúng tôi.

Sêri tổ hợp máy phát điện chạy dầu Diesel dùng cho tầu thuyền 4BT, 6BT, 6CT, NT, KT CUMMINS Trung Quốc do nhà máy liên doanh CUMMINS Trung Quốc sản xuất. (loại động cơ D683 do Shanghai Diesel Engine Co., Ltd chế tạo). Công ty cùng với Stamford hoặc cùng với Marathon sản xuất loại máy phát điện 3 pha không chổi điện.
Loại máy này có hệ thống làm lạnh tuần hoàn khép kín, có tác dụng bảo vệ máy trong các trường hợp: khi nhiệt độ nước cao, nhiệt độ dầu cao, thấp hoặc vượt tốc. Rôto của máy phát điện được thiết kế ở dạng cực không lồi và được lắp bôbin giảm chấn và hệ thống kích từ không chổi điện THYRIPART.

Tập hợp động cơ: Hệ thống làm lạnh bằng nước ngọt; Hệ thống trao đổi nhiệt; Bơm nược ngọt; Bình giảm áp; Bộ góp nước lạnh (Dùng cho động cơ D683)
Động cơ và máy phát điện được lắp đặt trên khung sắt thông thường và còn được lắp đặt thiết bị hộp cách âm.

Ch ức n ăng:
Hệ thống pin điện 24V DC
Bảng điều khiển với điện áp, Ampe, Tần suất, Báo nhiệt độ nước, Đếm thời gian vận hành, nút dừng trong trường hợp khẩn cấp.
Làm sạch không khí
Hệ thống lắp đặt với 4 điểm cố định với bộ chống rung. Kết cấu thép chống trượt với 4 điểm cố định thuận lợi cho việc nâng thiết bị.
Hệ thống bảo vệ động cơ: vượt tốc, nhiệt độ nước cao, áp suất dầu thấp.

SDEC là nhà sản xuầt và cung cấp chuyên nghiệp các sản phẩm động cơ diesel chuyên nghiệp tại Trung Quốc. Công ty đã nhận được chứng nhận ISO9001, QS9000 và TS16949. Sản phẩm của công ty đã được xuất khẩu sang America, Canada, Brazil, Australia, Britain, France, Italy, Russia, India và nhiều nước khác.
Cảm ơn đã duyệt Web của công ty chúng tôi! Vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết!

Shanghai Diesel Engine